Hailee Steinfeld

ปรัชญาการออกกำลังกายของ Hailee Steinfeld

Hailee Steinfeld นักร้องเพลงวัย 20 ปี กำลังฆ่ามัน ไม่ว่าจะเป็นการร่วมงานกับวง Machine Gun Kelly ที่เพิ่งเดบิวต์ติดท็อปชาร์ต ปิดท้ายการถ่ายทำ Pitch Perfect 3 ในแอตแลนตา หรือการร่วมแสดงบนเวทีกับนักร้องชื่อดังคนอื่นๆ เช่น DNCE, Niall Horan, Halsey, Noah Cyrus เป็นต้น น้อย.

ระหว่างการทัวร์ การถ่ายทำ และการบันทึกเพลง Miss.Steinfeld ไม่ได้ถอนตัวจากระบบการออกกำลังกายของเธอเลย ในความเป็นจริง Hailee ได้เรียนรู้ที่จะปรับระบบการออกกำลังกายของเธอในขณะที่เธออยู่บนท้องถนนด้วย นี่คือวิธีที่เธอทำ

รักษาเป้าหมายการออกกำลังกายบนท้องถนน สำหรับ Hailee ฟิตเนสหมายถึงการออกกำลังกาย ไม่ใช่การออกกำลังกายตลอดเวลา ทุกๆ ครั้ง Hailee จะเข้าร่วมการแข่งขันชกมวยเป็นเวลา 15 นาทีในห้องพักในโรงแรมของเธอ และยกความดีความชอบให้กับพ่อของเธอ ซึ่งการเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนสส่วนบุคคลก็มีส่วนทำให้เธอออกกำลังกายอยู่เสมอ

พ่อของ Hailee เป็นผู้ปรับแต่งชุดอุปกรณ์การฝึกโดยเฉพาะ ซึ่งรวมถึงเชือกกระโดด ยางยืดออกกำลังกาย และถุงมือกันกัด นักร้องชอบที่จะเปลี่ยนกิจวัตรการออกกำลังกายของเธออยู่เสมอ เพราะเธอต้องเคลื่อนไหวอยู่เสมอ เธอรู้สึกว่ามันทำให้เธอรู้สึกมีแรงบันดาลใจว่าเธอกำลังลองทำสิ่งใหม่ ๆ

เธออุทิศเวลา 10-15 นาทีทุกวันเพื่อดื่มด่ำกับกิจกรรมการออกกำลังกาย เช่น ขี่จักรยาน วิ่งชายหาด และเดินเล่น เธอไม่รังเกียจที่จะเดินไปรอบ ๆ สวนหลังบ้านหรือขี่รถไปรอบ ๆ ละแวกบ้านของเธอ ตราบใดที่เธอได้รับอากาศบริสุทธิ์

Hailee ชอบเต้นมากกว่าออกกำลังกายบนลู่วิ่ง ขณะที่เธอกำลังออกทัวร์ เธอได้มีส่วนร่วมในการเต้นรำมากมาย เฮลียืดเวลาการซ้อมเต้นของเธอเป็น 6-8 ชั่วโมง Hailee ชอบเดินทางด้วยอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักเบา เช่น ยางยืดและเชือกกระโดด เนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้ใช้งานง่ายและพกพาสะดวก ความคิดที่ดี!

ไม่ว่าจะมีอุปกรณ์ประกอบฉากหรือไม่ก็ตาม Steinfeld ก็ยังสามารถจัดการให้เหงื่อออกได้ เธอสามารถหยุดการเคลื่อนไหวของเธอได้ด้วยความช่วยเหลือจากกองหนังสือ ขั้นแรก เธอนอนราบกับพื้นโดยให้ขาราบ ขั้นตอนต่อไปคือการไขว้ข้อเท้าและยกหนังสือขึ้นเหนือศีรษะ เธอยกหนังสือขึ้นลงอย่างสม่ำเสมอเป็นเวลา 10-15 นาที นี่เป็นอีกส่วนหนึ่งของกิจวัตรการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วของห้องพักในโรงแรมหลายแห่งของเธอ

แทงบอล

เป้าหมายในการออกกำลังกายของเธอคือการคงความกระฉับกระเฉงและทำให้มันสนุก

ซิงค์กับเทรนด์ฟิตเนส แม้ว่าเธอจะไม่ใช่คนที่คลั่งไคล้การออกกำลังกาย แต่ Hailee ก็ยังเกาะติดเทรนด์การออกกำลังกายอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่ทุกคนพูดถึงหรือผ่านโพสต์ใน Instagram “การได้เห็นการออกกำลังกายในช่วงเวลานั้นเป็นเรื่องที่น่าสนใจเสมอ ฉันทำให้มันค่อนข้างเรียบง่าย”

เพลย์ลิสต์ออกกำลังกาย เช่นเดียวกับตัวเลือกการออกกำลังกายของเธอ Hailee ยังสลับไปมาระหว่างเพลย์ลิสต์ของเธออย่างต่อเนื่อง เหมือนกับว่าเธอกำลังติดตามการออกกำลังกายแบบเดียวกัน เธออัปเดตเป็นแทร็กใหม่และสดใหม่

เธอเป็นผู้ติดตามเพลงฮิตวันนี้บน Spotify เป็นเพลงประจำของเธอ เนื่องจากเธอชอบที่จะมีส่วนร่วมในการทำในสิ่งที่เธอทำ ดนตรีจึงเป็นเครื่องบำบัดสำหรับเธอ วิธีนี้ใช้ได้ผลดีโดยเฉพาะเมื่อเธอวิ่งบนลู่วิ่งและมองหาแรงบันดาลใจ Hailee ไม่มีเพลงโปรดเฉพาะเจาะจง แต่แนวเพลงของเธอวนเวียนอยู่กับเพลงที่ชอบของ Beyonce, Bruno Mars และ Eminem

อาหารว่างเพื่อสุขภาพในเวอร์ชั่นของเธอ เฮลีรู้วิธีปฏิบัติตนอย่างดีอย่างชัดเจน นอกเหนือจากความชื่นชอบในการดูแลร่างกายให้แข็งแรงและคิดบวกแล้ว นักร้องสาวยังชอบเติมพลังให้กับสิ่งที่เธอเรียกว่าของว่างเพื่อสุขภาพอีกด้วย รายการของว่างเพื่อสุขภาพที่เธอโปรดปรานก่อนออกกำลังกาย ได้แก่ กล้วย เค้กข้าว และขนมปังปิ้ง แต่ความรักที่เธอมีต่อเนยถั่วนั้นยังคงสูงอย่างต่อเนื่อง ขณะที่เธอสารภาพ เธอชอบทุกอย่างที่มีเนยถั่ว

การเลือกรับประทานอาหาร นักร้องสารภาพว่าเป็นเรื่องยากที่จะรักษาโภชนาการไว้เมื่อเธอต้องออกทัวร์ ช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนและการทำงานหลายชั่วโมงทำให้เธอไม่สามารถควบคุมอาหารได้ แต่เธอก็ผ่านมันไปได้ด้วยการเรียนรู้ที่จะชื่นชมสิ่งที่เธอใส่เข้าไปในร่างกายของเธอให้มากขึ้น แม้ว่าการติดตามจะเป็นเรื่องยาก แต่เธอก็จัดการควบคุมอาหารให้สะอาดและเรียบง่าย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ restaurantguidetoronto.com

Releated